salary-thai
           สำหรับข้าราชการและลูกจ้างเงินงบประมาณ เงินเดือนออกวันนี้ (21 ต.ค. 54) พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างเงินนอกงบประมาณ ที่เงินเดือนโอนเข้าบัญชีสหกรณ์ เงินเดือนจะออกวันอังคารที่ 25 ต.ค. และพนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างเงินนอกงบประมาณ ที่เงินเดือนโอนเข้าบัญชีธนาคารทั่วไป เงินเดือนจะออกวันพุธที่ 26 ต.ค. ตามปกติ