cu-pa-banner-f-thai-ed
          ประกาศ ขณะนี้ศูนย์พักพิงกระจายความช่วยเหลือและรับบริจาคเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับผู้ประสบอุทกภัยเต็มจำนวนแล้ว ขออภัยมา ณ โอกาสนี้ ทั้งนี้ผู้ประสบอุทกภัยที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อศูนย์พักพิงอื่นๆ ได้ เช่น ศูนย์พักพิงมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา โทรศัพท์ 02-160-1019 หรือ ศปภ. 1111 กด 5