new-pork-cu-vet-thai
           คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สัตวแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  สมาคมสัตวแพทย์ควบคุมฟาร์สุกรไทย สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ  และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ซีพีเฟรชมาร์ท นำไข่ไก่ และผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารปรุงสุก อาหารพร้อมรับประทาน รวมถึงจำหน่ายเนื้อสุกรคุณภาพดีในราคาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม  กิโลกรัมละ 99 บาท จำนวน 800 กิโลกรัม / ต่อวัน
           จำหน่ายที่ ณ บริเวณป้อมยามข้างโรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนอังรีดูนังต์ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2554  เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป
           สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-2189554-8