13d-ch-thai
           ที่ประชุมคณบดีของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 43/2554 วันที่ 9 พ.ย. 54 มีมติกำหนดให้ จุฬาฯ เปิดการเรียนการสอนของระบบทวิภาค ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2554 ในวันอังคารที่ 13 ธ.ค. 54 และกำหนดเปิดภาคการศึกษาฤดูร้อน ในวันพุธที่ 18 เม.ย. 55 และมีมติให้ คณะ/วิทยาลัย/สถาบัน จัดหาที่พักให้นิสิตที่ประสบปัญหาเรื่องที่พักอาศัย หรือการเดินทางเข้ามามหาวิทยาลัย จนกว่าปัญหาจะคลี่คลาย
           อนึ่ง คณะแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะสหเวชศาสตร์ ที่มีผลการศึกษาครบถ้วนสมบูรณ์ตามหลักสูตร  คณะสามารถพิจารณาการสำเร็จการศึกษาได้ภายในเดือนมีนาคม 2555 โดยนิสิตสามารถขอสำเร็จการศึกษาผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ ตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. 2555