cu-pa-edit

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เปิด “ศูนย์พักพิงกระจายความช่วยเหลือและรับบริจาคเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” เพื่อรองรับผู้ประสบอุทกภัยที่ต้องการที่พักพิงชั่วคราว โดยศูนย์ฯ จะให้ความช่วยเหลือแก่ผู้พักพิงและยังเป็นศูนย์รับบริจาคและกระจายความช่วยเหลือ เช่น ถุงยังชีพและอาหาร ไปยังจุดต่างๆ ที่กำลังประสบปัญหาอีกด้วย
           ผู้ที่ต้องการเข้าพักที่ ศูนย์พักพิงกระจายความช่วยเหลือและรับบริจาคเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถติดต่อได้ที่ จุดลงทะเบียน อาคารจามจุรี 5 หรือ Call Center 02 218 4454-57 ตลอด 24 ชม.