close-cu
           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกาศหยุดทำการระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคม 2554 ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2554 ที่กำหนดวันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดต่างๆ ที่ประสบอุทกภัยรวม 21 จังหวัด เว้นแต่ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ หรือพนักงานมหาวิทยาลัยดังต่อไปนี้ ให้มาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ
           • ข้าราชการหรือพนักงานมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ระดับผู้อำนวยการสำนักขึ้นไป
           • ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ หรือพนักงานมหาวิทยาลัย ที่ต้องปฏิบัติผู้มีหน้าที่ในการป้องกันแก้ไขปัญหาอุทกภัย และให้ความช่วยเหลือดูแลประชาชนผู้ประสบอุทกภัย (ศูนย์พักพิงกระจายความช่วยเหลือและรับบริจาคเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

CUclose27-31OCT11

ดาวน์โหลดเอกสาร : คำสั่งจุฬาฯ เรื่องวันหยุดราชการกรณ๊พิเศษ (PDF)